Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm là một thiết bị quan trọng trong việc cung cấp nước sạch và giàu khoáng chất cho gia đình. Dưới đây là một số thông tin về máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn:

Công nghệ và chất lượng: Máy lọc nước ion kiềm hoạt động dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến với bộ điện phân đạt chuẩn. Bộ điện phân là “trái tim” của máy, thực hiện điện phân nước để tạo ra nước điện giải ion kiềm tự nhiên và bền vững. Chất lượng bộ điện phân quyết định chất lượng nước điện giải và giá thành sản phẩm1.
Tấm điện cực: Sử dụng tấm điện cực Titanium phủ Platinum. Kích thước và diện tích tiếp xúc của bề mặt tấm điện cực càng lớn, số lượng tấm điện cực càng nhiều thì máy càng chất lượng và hiệu quả điện phân. Điều này ảnh hưởng đến các chỉ số Hydrogen, ORP và pH của nước1.
Nguồn nước: Nước cho máy lọc nước ion kiềm cần đạt các tiêu chuẩn sau:
Chỉ số TDS (độ cứng của nước) phải đạt từ 30-300 ppm.
Độ pH nước đạt từ 6.5 – 7.5.
Áp lực nước từ 0.1 – 0.5 Mpa.
Nhiệt độ nước từ 0 – 35 độ C2.
Sự khác biệt giữa máy lọc nước điện giải ion kiềm và máy lọc nước hydrogen ion kiềm:
Máy lọc nước điện giải ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân và bộ điện phân chất lượng đạt chuẩn.
Nước điện giải đúng chuẩn có pH thấp hơn 7.0 (ion axit) hoặc cao hơn từ 8.5 đến 11 (nước ion kiềm) và giàu hydrogen hoạt tính1.
Nhớ luôn tìm hiểu kỹ về công nghệ, chất lượng và hiệu quả sử dụng của máy lọc nước ion kiềm trước khi mua để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm đích thực với giá trị hợp lý nhất

 

 

Nhanh mua tại đây

ĐT hoặc Zalo: 0902939805, 0974965304 để được hướng dẫn chi tiết.

error: Cảm ơn bạn ghé thăm trang web Công Ty Sân Việt !! Xin Liên hệ 0902 939 805